CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN PHÚC HƯNG

Tên viết tắt: TPH Land

Slogan: “Giá trị niềm tin”

Trụ sở công ty: BN4-LK12, Đường N1, Khu phố 7, Phường Thống Nhất,TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Giấy phép ĐKKD số: 3603516978  Cấp ngày: 20/12/2017

Mã số doanh nghiệp: 3603616978-001

Điện thoại: (0251) 3686 797

Hotline: 0938 436373

Email: thienphuchung.info@gmail.com

Thiên Phúc Hưng là Công ty cổ phần chuyên kinh doanh, môi giới, hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức hoạt động vào ngày 20 tháng 12 năm 2017.

SỨ MỆNH CỦA THIÊN PHÚC HƯNG

“Thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng đạt được nhu cầu an cư ổn định”

TẦM NHÌN – ĐỊNH HƯỚNG

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, không ngừng cải tiến và đổi mới, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.

Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết với công việc; chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.